Thời gian tại địa phương: 4:06 PM, Sunday, Jun 16th 2019

Chọn ngôn ngữ
 
H&K Hospitality - công ty chuyên quản lý khách sạn và khu nghỉ mát

Royal Suites: Thương hiệu boutique Royal Suites khẳng định đẳng cấp bởi phong cách hiện đại, phóng khoáng kết hợp tinh tế cùng những nét văn hóa đặc trưng của điểm đến. Các phòng Suites rộng rãi, đầy đủ tiện nghi của chúng tôi sẽ đưa cảm giác “dễ chịu như ở nhà” lên chuẩn mực chất lượng cao cấp, khiến cho những chuyến đi xa trở nên thoải mái và đáng nhớ nhất.

 

 

 

Royal Gallery: được thiết kế và bài trí một cách tinh tế đầy tính nghệ thuật; với các thiết bị tuyệt đẹp, xa hoa; đặc biệt là các dịch vụ Spa. The Royal Gallery mang đến hứng khởi, cảm xúc thăng hoa cho du khách.

 

 

 

 

Royal Lotus: là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại, tao nhã và sự bài trí tinh tế các thiết bị cao cấp trong phòng ngủ, nhà hàng, phòng hội nghị và khu giải trí. Royal Lotus là khách sạn lý tưởng cho khách đi du lịch cũng như khách đi công tác.

 

 

 

Belle Maison: là dòng khách sạn sang trọng, hiện đại, mang bản sắc văn hóa Việt. Phòng ở ấm cúng, thiết kế độc đáo, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

 

 

 

Lotus Inn: Lotus Inn mang đến cho khách du lịch trải nghiệm dịch vụ khách sạn đẳng cấp trong tầm tay. Lotus Inn luôn là sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất, bất kể mục đích chuyến đi là gì: du lịch cùng gia đình, công tác hay khám phá những miền đất mới.

 

 

 

Lotus Express: Dòng khách sạn Lotus Express giới thiệu một khái niệm mới về “du lịch thông minh”; tại đây khách du lịch sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sự linh hoạt mà Lotus Express tạo ra sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trên những chặng đường sắp tới.

 

Khách sạn
Ngày đến:
Click here to select date
Ngày đi:
Click here to select date
Người lớn:
Trẻ em:
code dành cho đối tác:  
Check Availability
Các lựa chọn khác | Huỷ phòng